Pharysol

Pharysol là sản phẩm thảo dược dùng cho người mắc viêm họng cấp và mạn tính, viêm amidan, viêm thanh quản bởi vì được sản xuất từ dược liệu sạch theo công nghệ chuyển giao từ Fuma Natural (Mỹ) tiên phong tại Việt Nam.

Thành phần thuốc

Pharysol có thành phần thảo dược thiên nhiên 100% như: Xạ can, kim ngân hoa, bảy lá một hoa, huyền sâm, bồ công anh.

Công dụng thuốc

Hỗ trợ tiêu đườm, giảm viêm trong các trường hợp bị viêm họng cấp và mãn tính, viêm amidan, viêm thanh quản.

Cơ chế tác dụng của thuốc.

co-che-tac-dung

Pharysol tác động toàn diện cả gốc lẫn ngọn của bệnh, tiêu diệt vi khuẩn có hại, thanh nhiệt giải độc, tiêu viêm, tác động “trong” và “ngoài”

prs-so-do.jpg

Tại sao lựa chọn Pharysol trong điều trị bệnh viêm họng cấp và mãn tính, viêm amidan, viêm thanh quản?

  • Cơ chế tác động cả gốc lẫn ngọn khắc phục được cả Đông Y và Tây Y. Pharysol cho tác dụng nhanh như phương pháp điều trị bằng kháng sinh nhưng không gây mệt mỏi lại an toàn, ít tái phát, hạn chế nhờn thuốc giúp cơ thể khỏe mạnh do tác động vào “gốc” của bệnh
  • Được sản xuất từ dược liệu sạch theo công nghệ Fuma Natural của Mỹ giúp lưu giữ các hoạt chất quý từ thảo dược thiên nhiên mà cồng nghệ truyền thống chưa làm tốt. An toàn, không bị nhiễm độc tố, nấm, bụi bẩn, vi khuẩn, virus trong quá trình sản xuất. Tối ưu hóa chất lượng sản phẩm với quy trình kiểm tra chất lượng chặt chẽ từng công đoạn
  • Được nhiều chuyên gia hàng đầu khẳng định và khuyên dùng. Kết hợp cơ chế của cả Đông Y và Tây Y: vừa tiêu diệt vi khuẩn có hại, vừa thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm Tác động tổng hợp cả “trong” và “ngoài” giúp cải thiện tình trạng bệnh nhanh và phòng tránh tái phát.

hop-pharysol-gia-pharysol

 

Advertisements

Blog tại WordPress.com.

Up ↑